Tập quán ăn uống của người Châu Âu
Như các bạn đã biết, mỗi vùng miền đều có những tập quán ăn uống sinh hoạt khác nhau. Do đó hình thành nên văn hóa ẩm thực cho từng khu vực. Đối với người châu Âu, tập quán ăn uống của họ cũng có những nét đặc trưng riêng.
Khi ăn người châu âu dùng dao, muỗng, nĩa và đĩa để cắt nhỏ thức ăn ra thành từng miếng. Thực ăn chủ yếu của họ là thịt, cá kèm với rau, đậu, bánh mỳ và bơ. Khẩu vị của họ thường nhạt hơn so với Việt nam và có nhiều chất béo hơn. Họ quan tâm nhiều tới chất Calory trong thực phẩm. Khi chế biến, người Âu không sử dụng bột ngọt (hay còn gọi là mì chính) để làm gia vị.
Về văn hóa ăn uống của người Âu, họ thường ăn lần lượt các món theo thực đơn, rất coi trọng cách thức trình bày món ăn. Mỗi người đều có một khẩu phần ăn riêng, trước trong và sau bữa ăn có nhiều loại thức uống để phục vụ.
Các bữa ăn của người Âu trong một ngày có nhiều bữa ăn chính và phụ.
Không giống như người Việt Nam, thì người Âu chi ra nhiều bữa ăn chính và phụ trong một ngày. Tại Việt Nam, thường có 1 bữa ăn phụ vào buổi sáng và 2 bữa ăn chính vào buổi trưa và tối. Người Âu không giống như vậy, họ chia ra nhiều bữa ăn phụ và ăn chính, ăn sáng, trưa, chiều và cả tối. Đặc biệt người Âu trong khi ăn uống họ rất đúng giờ, trong bàn ăn thì phụ nữ luôn được ưu tiên.
Khi ăn người châu âu dùng dao, muỗng, nĩa và đĩa để cắt nhỏ thức ăn ra thành từng miếng. Thực ăn chủ yếu của họ là thịt, cá kèm với rau, đậu, bánh mỳ và bơ. Khẩu vị của họ thường nhạt hơn so với Việt nam và có nhiều chất béo hơn. Họ quan tâm nhiều tới chất Calory trong thực phẩm. Khi chế biến, người Âu không sử dụng bột ngọt (hay còn gọi là mì chính) để làm gia vị.
Về văn hóa ăn uống của người Âu, họ thường ăn lần lượt các món theo thực đơn, rất coi trọng cách thức trình bày món ăn. Mỗi người đều có một khẩu phần ăn riêng, trước trong và sau bữa ăn có nhiều loại thức uống để phục vụ.
Các bữa ăn của người Âu trong một ngày có nhiều bữa ăn chính và phụ.
Không giống như người Việt Nam, thì người Âu chi ra nhiều bữa ăn chính và phụ trong một ngày. Tại Việt Nam, thường có 1 bữa ăn phụ vào buổi sáng và 2 bữa ăn chính vào buổi trưa và tối. Người Âu không giống như vậy, họ chia ra nhiều bữa ăn phụ và ăn chính, ăn sáng, trưa, chiều và cả tối. Đặc biệt người Âu trong khi ăn uống họ rất đúng giờ, trong bàn ăn thì phụ nữ luôn được ưu tiên.
Chuyên cung cấp sỉ và lẻ giấy vệ sinh trên toàn quốc, chi tiết xem tại đây: giay ve sinh cuon lon
Trả lờiXóaHay đấy....
Trả lờiXóachậu ngâm chân
may mat xa chan
may matxa chan
máy matxa chân